มื้อกลางวัน

TENJO พรีเมียมบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง กินไม่อั้น ในราคาเริ่มต้นเพียง 499 บาท

ใครที่ชอบกินปิ้งย่างพลาดไม่ได้กับร้านTENJO บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างพรีเมียม หรือชื่อร้านเต็มว่า เท็นโจ ซูชิ & ยากินิกุ พรีเมียมบุฟเฟ่ต์ (Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet) เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นมีทั้งซูชิและปิ้งย่าง เป็นบุฟเฟ่ต์ที่จะทำให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยคุ้มค่า โดยเท็นโจ ซูชิ & ยากินิกุ พรีเมียมบุฟเฟ่ต์ มีทั้งหมด 13 สาขา ได้แก่ Maga Bangna , The Walk เกษตร-นวมินทร์ , เมเจอร์ รัชโยธิน ตึกซี โซนอเวนิว , Siam square One , The Nine พระราม 9 , Sena Fest เจริญนคร 16 , Gateway Ekamai , The Bright พระราม 2 , The Brio พุทธมณฑลสาย 4 , Zqell ที่ Future Rangsit , The Promenade , Seacon Square ศรีนครินทร์ และ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน แล้วในร้านเท็นโจ มีเมนูให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ฟัวกราส์โรล ซูชิสดหน้าต่างๆ หอยเชลล์ ปลาไหล เอ็นกาวะ เนื้อ ปลาๆไข่ เป็นต้น ส่วนของหวาน ได้แก่ ไอศกรีม น้ำแข็งใส แพนเค้ก เยลลี่ ผลไม้ต่างๆ ซึ่งทานได้ไม่อั้น
โดยสาขาที่เราจะไปทานกันคือ เท็นโจ ซูชิ & ยากินิกุ พรีเมียมบุฟเฟ่ต์ สาขา siam square one ชั้น 5 อยู่ติดกับร้าน MK ทานเซ็ต Premium แล้วเมนูแรกที่จะนำเสนอ อาหารเรียกน้ำย่อยก่อน มีถั่วแระญี่ปุ่น ยำสาหร่าย หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว ยำปลาแซลมอน เป็นต้น และที่ชอบสุดจะเป็นซูชิแซลมอนย่างไฟ นำแซลมอนล่นไฟแป็ปเดียวแล้วราดด้วยซอลเฉพาะของทางร้าน ตัวเนื้อปลาหวานมากซอสเข็มข้น เมนูต่อไป กุ้งตัวเล็กคลุกแป้งทอด แป้งบางมากทอดออกมากรอบมากๆเลยจานนี้สั่งไปหลายจานเลย มาต่อกันที่เมนูปิ้งย่าง ก็มีเนื้อวากิวติดมัน เนื้อวากิวสันคอ เนื้อวากิวริบอาย เนื้อลายวากิว หมูคุโรบุตะ หมูชาบู ปลาไข่ เเซลมอน เป็นต้น น้ำจิ้มก็มีให้เลือกสามแบบ น้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มบาร์บีคิว น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว มีพริก กระเทียม มะนาวให้ปรุงได้ด้วย ส่วนขนมหวานมีแพนเค้ก เยลลี่ ผลไม้ และอีกหลายๆอย่างเลย

ลองมาทานกันดูนะคะร้านเปิด 11:00 – 20:00 ราคาบุฟเฟ่ของร้านนี้มีให้เลือกอยู่ 3 ลำดับ คือ Premium 499+ (รวม vat 7% และ service charge 10% จะต้องจ่าย 588 บาท) มีเวลาทาน 1 ชั่วโมง 30 นาที , Platinum 799+ (รวม vat 7% และ service charge 10% จะต้องจ่าย 941 บาท) มีเวลาทาน 1 ชั่วโมง 45 นาที และ Prestige 1,199+ (รวม vat 7% และ service charge 10% จะต้องจ่าย 1,529 บาท) มีเวลาทาน 2 ชั่วโมง
#happysep


  • 15

  • 2


20/09/09